• info@tocdoviet.vn
  • 0888037777
News Photo

Quảng bá web, website như thế nào cho hiệu quả?

Chi phí quảng bá web tùy thuộc vào lựa chọn cách thức quảng bá. Một số biện pháp hỗ trợ thông dụng như sau:

* Ðăng ký Website (bao gồm tên miền và các từ khóa liên quan đến Website) trên những Website tìm kiếm toàn cầu như Yahoo, Google… Đảm bảm Khách hàng dễ dàng tìm thấy Website của Doanh nghiệp bằng các từ khóa có liên quan. Ví dụ: Tìm thấy Website Đại Dương Số - daiduongso.com  với từ khóa “Thiết kế Website” hoặc “Công ty thiết kế website”…

* Ðặt Banner/Logo quảng cáo tại những trang Web có nhiều người truy cập, như tại Yahoo, Hotmail, …. (đối với thị trường nước ngoài) và tại các website Việt Nam nổi tiếng, ví dụ: www.vnexpress.net , www.tuoitre.com.vn… (đối với thị trường trong nước).

* Luôn luôn đính kèm địa chỉ Website trên danh thiếp, catalogue, brochure, profile, tờ rơi, lịch, bao bì sản phẩm, … trong mọi giao dịch, để tạo càng nhiều cơ hội cho khách hàng biết đến Website công ty.

* E-mail giao dịch của công ty là E-mail với tên miền riêng. Ví dụ, thay vì giao dịch với khách hàng bằng địa chỉ abc@hcm.vnn.vn ,Đại Dương Số chọn địa chỉ mang tính quảng bá nhiều hơn là : info@daiduongso.com . Khách hàng khi nhận được e-mail sẽ biết ngay địa chỉ Website của Đại Dương Số là daiduongso.com. Những nỗ lực quảng bá như thế tuy nhỏ, nhưng hiệu quả cực kỳ to lớn và tác động rất sâu rộng đến khách hàng tiềm năng.

* Ðăng ký địa chỉ trang web trên Top100, Top1000 Website nổi tiếng.

* Sử dụng chương trình trao đổi logo, banner quảng cáo với các Website khác
* Gởi thông báo đến khách hàng, đối tác cùng với những người có quan tâm thông qua email, điện thoại hoặc các phương tiện khác.
* Phát hành bản tin điện tử
* Tham gia các cuộc thi về trang Web
* Quảng cáo địa chỉ trang Web trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo, đài, truyền hình, tham gia vào các chương trình hội chợ triễn lãm.
* Tổ chức các buổi hội nghị khách hàng, hội thảo giới thiệu Website
* Tổ chức các sự kiện đặc biệt trên mạng…

Tùy thuộc quy mô và lĩnh vực kinh doanh mà Doanh nghiệp có thể xem xét và lựa chọn cách thức quảng bá web, website cho phù hợp.

Chia sẻ tin tức này

Bình luận

Bạn có muốn nhận được dịch vụ chất lượng của chúng tôi cho doanh nghiệp của bạn?